อุปทานที่มีขนาดใหญ่ของอุปกรณ์เหล่านี้ได้รับการขับเคลื่อนโดยความต้องการที่เพิ่มขึ้นทั่วโลก เหตุผลหลักสำหรับความต้องการที่ยอดเยี่ยมสำหรับโทรศัพท์สมาร์ทอยู่ในลักษณะและการทำงานของพวกเขา “ออกจากสามัญ” สมาร์ทโฟนไม่ใช่โทรศัพท์ธรรมดาของคุณ

review-smartphone-4k

เพื่อให้ได้ประโยชน์สูงสุดจากสมาร์ทโฟนของคุณคุณต้องมีชุดอุปกรณ์เสริม ด้านล่างนี้คุณจะพบรายละเอียดของอุปกรณ์หลักห้าอย่างของโทรศัพท์:

1. ที่ชาร์จในรถ USB
ที่ชาร์จไฟในรถเป็นหนึ่งในอุปกรณ์มาร์ทโฟนที่สำคัญที่สุดที่คุณควรมี ที่ชาร์จในรถช่วยให้คุณสามารถชาร์จโทรศัพท์ขณะเดินทาง เมื่อคุณมีที่ชาร์จไฟในรถยนต์คุณจะลดความไม่สะดวกที่เกิดขึ้นจากการออกจากโทรศัพท์ของคุณ คุณสามารถขับรถระยะทางไกลโดยไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับโทรศัพท์ของคุณเนื่องจากการโหลดต่ำ

2. สนับสนุนรถยนต์
เมื่อขับรถคุณควรมุ่งเน้น วิธีเดียวที่จะจดจ่ออยู่กับการขับขี่และหลีกเลี่ยงสายที่ไม่ได้คือการมีตะแกรงติดรถยนต์ติดตัวไป ที่ยึดรถยนต์เป็นอุปกรณ์เสริมที่ช่วยให้สมาร์ทโฟนของคุณขณะขับขี่ได้อย่างปลอดภัย อุปกรณ์เสริมนี้จับคู่กับชุดหูฟัง Bluetooth ช่วยให้คุณสามารถโทรออกหรือรับสายโดยไม่ต้องพวงมาลัย การเพิ่มนี้จะช่วยเพิ่มความปลอดภัยและการใช้งานของผู้ใช้ถนนคนอื่นขณะขับรถ

3. หูฟังบลูทูธ
อีกอุปกรณ์ที่จำเป็นคือชุดหูฟังบลูทู ธ ด้วยชุดหูฟังนี้คุณสามารถฟังเพลงรับและโทรออกได้โดยไม่ต้องถือโทรศัพท์ เครื่องช่วยให้คุณสามารถย้ายรอบบ้านหรือสำนักงานโดยไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับสายที่ไม่ได้รับ คุณสามารถรับสายเรียกเข้าทั้งหมดได้โดยไม่ต้องโทรศัพท์ของคุณ อุปกรณ์เสริมนี้พร้อมด้วยคุณสมบัติการจดจำเสียงทำให้คุณสามารถโทรออกได้โดยไม่ต้องถือโทรศัพท์ สิ่งที่คุณต้องทำคือสั่งให้โทรศัพท์ค้นหาชื่อในสมุดโทรศัพท์และโทรหา ไม่ได้ทำให้ชีวิตหวาน? ชุดหูฟังไร้สาย Bluetooth ช่วยลดข้อเสียของหูฟังแบบมีสาย

4. สายเคเบิลถ่ายโอนข้อมูล USB
เราอยู่ในโลกแห่งการแลกเปลี่ยน องค์ประกอบที่พบมากที่สุดที่ใช้ร่วมกันคือวันนี้คือไฟล์เพลงและวิดีโอ ด้วยสายเคเบิลถ่ายโอนข้อมูล USB การถ่ายโอนไฟล์จากเครื่องคอมพิวเตอร์ไปยังโทรศัพท์ของคุณกลายเป็นเรื่องง่าย นอกจากนี้คุณยังสามารถถ่ายโอนไฟล์จากคอมพิวเตอร์ไปยังโทรศัพท์เพื่อการใช้งานส่วนตัวได้ นอกจากนี้สาย USB สามารถใช้เป็นเครื่องชาร์จเพื่อชาร์จมาร์ทโฟนจากคอมพิวเตอร์ได้

5. หน้าจอป้องกันหน้าจออัจฉริยะ
หน้าจอของสมาร์ทโฟนมีความสำคัญมากดังนั้นจึงต้องได้รับความคุ้มครองโดยเสียค่าใช้จ่ายทั้งหมด มาร์ทโฟนเกือบทั้งหมดมีฟังก์ชั่นสัมผัส ป้อนคำสั่งบนโทรศัพท์โดยการแตะที่หน้าจอโทรศัพท์ การติดต่อกับหน้าจอปกติอาจทำให้เกิดรอยขีดข่วนได้ หน้าจอแบบสกรีนช่วยให้สมาร์ทโฟนของคุณดูเก่าและไม่สวย เพื่อป้องกันหน้าจอของสมาร์ทโฟนของคุณจากรอยขีดข่วนคุณต้องติดตั้งตัวป้องกันหน้าจอ เคลือบพลาสติกบางนี้ช่วยขจัดรอยขีดข่วนทั้งหมดที่อาจจะสิ้นสุดในหน้าจอของโทรศัพท์

ติดตามข่าวสารน่ารู้กับ การเลือกเมล็ดข้าว

รีวิวสมาทโฟน